Save ฿ 2,000.00!
NW-ZX2 Sony ZX2 High-Resolution Walkman

NW-ZX2 Sony ZX2 High-Resolution Walkman

฿ 39,990.00
฿ 37,990.00

เสียงสุดยอด, ไปได้ทุกที่
NW-ZX2 คือการใช้คุณภาพให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพลิดเพลินไปกับเสียงความละเอียดสูงแบบเต็มประสิทธิภาพ ที่ได้รับการปรับแต่งผ่านเทคโนโลยี S-Master™ HX แม้กระทั่งไฟล์ที่โดนบีบอัดขนาดก็จะถูกยกระดับให้มีความใกล้เคียงกับเสียงความละเอียดสูงด้วย DSEE HX™ เพื่อให้ได้เสียงที่เข้มข้นแบบสตูดิโอ และด้วยการเล่นเพลงได้นานถึง 33 ชั่วโมงคุณจึงสามารถฟังเพลงได้ตลอดไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็ตาม
หมวดหมู่: , , ,

รายละเอียดสินค้า

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

เสียงความละเอียดสูงให้เสียงระดับพรีเมี่ยม

สัมผัสเสียงเพลงดิจิตอลได้เต็มอารมณ์ด้วยเสียงความละเอียดสูง การบันทึกเพลงที่อัตราสูงกว่า CD การเพิ่มทั้งจำนวนตัวอย่างเสียงต่อวินาทีและความแม่นยำของอัตราบิตของแต่ละตัวอย่างนั้น ทำให้เสียงความละเอียดสูงมีการถ่ายทอดเสียงเพลงของศิลปินได้ยอดเยี่ยมไร้ที่ติ ซึมซับทุกลมหายใจและความพริ้วไหวอันละเอียดอ่อนเพื่อประสบการณ์สัมผัสเต็มอารมณ์อย่างแท้จริง

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

แอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master HX: สุดยอดความกระจ่างของเสียง

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ฟังเพลงความละเอียดสูงด้วยแอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master HX แอมพลิฟายเออร์ S-Master HX ใช้พาธสัญญาณดิจิตอลเต็มรูปแบบที่เรียบง่าย จึงสามารถสร้างความละเอียดและช่วงความถี่ที่กว้างในรูปแบบความละเอียดสูง ต่างจากแอมพลิฟายเออร์ดั้งเดิม แอมพลิฟายเออร์นี้จะรักษาสัญญาณดิจิตอลไว้กระทั่งก่อนถึงเอาท์พุตของลำโพง เป็นการกำจัดการบิดเบือนเพื่อเสียงความละเอียดสูงตามที่ศิลปินตั้งใจไว้

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

DSEE HX คืนคุณภาพให้กับไฟล์เพลงของคุณ

เหนือกว่าคุณภาพระดับ CD DSEE HX สร้างจากเทคโนโลยี DSEE ที่เป็นเอกสิทธิ์ของเรา โดยจะยกระดับคุณภาพไฟล์เสียงที่ถูกบีบอัดให้ได้ระดับที่ใกล้เคียงกับเสียงความละเอียดสูง ด้วยการเรียกความละเอียดอ่อนของการบันทึกต้นฉบับที่หายไปในกระบวนการบีบอัดไฟล์ DSEE HX จะมอบประสบการณ์เสียงคุณภาพระดับสตูดิโอที่เต็มเปี่ยมให้กับทุกๆ เพลงของคุณ

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

ClearAudio+ เติมเต็มเพลงของคุณ

ClearAudio+ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sony ทำการปรับการตั้งค่าเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อประสบการณ์ฟังที่สมจริง ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีระบบการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลต่างๆ ClearAudio+ จึงสามารถปรับรูปแบบเสียงให้เหมาะสมเพื่อให้เสียงคุณภาพที่สูงและแจ่มชัดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าคุณจะชอบฟังเพลงแบบใด

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

การสตรีม Bluetooth คุณภาพสูงสุด: LDAC

Bluetooth LDAC Codec ที่พัฒนาโดย Sony นำการสตรีมเพลงของคุณไปสู่อีกระดับ ซึ่งรองรับอัตราบิตมากกว่าการสตรีมด้วย Bluetooth ทั่วไปถึงสามเท่า อัตราการสุ่มตัวอย่าง 96kHz และการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อให้ได้เสียงไร้สายคุณภาพระดับ CD

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

การเล่น Direct Stream Digital (DSD) สำหรับเสียงความละเอียดสูง

เพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสตูดิโอด้วยการแปลงสัญญาณเสียง Direct Stream Digital (DSD) ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเสียงความละเอียดสูง รูปแบบ 1 บิตนี้จะใช้สตรีมย่านความถี่สูงมาก 1s และ 0s ในการสร้างรูปแบบคลื่นเสียงใหม่ด้วยความละเอียดสูงกว่าการแปลงสัญญาณทั่วไป ผลลัพธ์คือคุณภาพเสียงความละเอียดสูงที่คมชัดและใสยิ่งขึ้น

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

เสียงความชัดใสขั้นสูงโดยอุปกรณ์การแกว่งจังหวะ

อุปกรณ์การแกว่งจังหวะสองตัว ซึ่งตัวหนึ่งมีความถี่การสุ่มตัวอย่าง 44.1kHz, 88.2kHz และ 176.4kHz (CD/DSD) และอีกตัวหนึ่ง 48kHz, 96kHz และ 192kHz จะช่วยให้เกิดการแยกสัญญาณที่สอดประสานกันได้อย่างสมบูรณ์เพื่อความบริสุทธิ์ของเสียงและผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะมาจากแหล่งเนื้อหาดิจิตอลใด

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

ส่วนประกอบและวัสดุเพื่อคุณภาพที่สูง

ส่วนประกอบที่มีความต้านทานต่ำ เช่น แผ่นวงจรพิมพ์ทองแดงแบบหนา (35µm), สายเคเบิล Oxygen-Free Copper (OFC) และโลหะบัดกรีไร้สารตะกั่วความบริสุทธิ์สูง สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดเสียงที่บริสุทธิ์ ตัวกรอง LC (ตัวเหนี่ยวนำ-ตัวเก็บประจุ) สำหรับเอาต์พุตหูฟังมีรีซิสเตอร์คอยล์ขนาดใหญ่เพื่อลดการบิดเบือนของเสียง และช่วยให้มีความต้านทานต่ำด้วย ขณะที่รีซิสเตอร์ชนิด MELF และคาปาซิเตอร์ฟิล์มลดเสียงรบกวน องค์ประกอบทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ความละเอียดเสียงที่สูงขึ้นสำหรับ Walkman NW-ZX2

รูปแบบเพลงหลากหลาย

NW-ZX2 รองรับรูปแบบเสียงความละเอียดสูง รวมถึงรูปแบบที่นิยมอย่าง MP3, WAV, AIFF, WMA, AAC, HE-ACC, FLAC, ALAC

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

VPT: เสียงที่มีมิติและความสมบูรณ์

VPT (Virtual Phones™ Technology) จะสร้างสรรค์พื้นที่เสียงสมจริงผ่านหูฟังของคุณ เลือกจาก Studio, Club, Concert Hall หรือ Matrix

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

CLEAR BASS: เบสที่หนักแน่นทรงพลัง

แม้ว่าจะเปิดเสียงในระดับที่ดังสุดก็ตาม คุณสมบัติ CLEAR BASS จะยังมอบเสียงเบสหนักแน่นโดยไม่มีการบิดเบือนของเสียง กำลัง

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

จอแสดงผล TRILUMINOS สำหรับมือถือ: การรับชมอย่างสมจริงที่สดใส

ประทับใจในภาพสมจริงพร้อมการสร้างสีที่คมชัดและสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นได้เพราะจอแสดงผล TRILUMINOS® สำหรับมือถือ อันเป็นการต่อยอดจากความชำนาญในทีวี BRAVIA ของเรา ซึ่งปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานมือถือโดยผสมผสานการแสดงสีที่สดใสกับประโยชน์ของการใช้พลังงานต่ำ

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

อินเตอร์เฟซระบบสัมผัสใช้งานง่ายที่มี Android™

NW-ZX2 ได้รับการติดตั้ง Android™ 4.2 ที่ทำให้กลายเป็นอุปกรณ์สมาร์ทในตัว แตะหน้าจอและดาวน์โหลดแอพจาก Google Play™ store เพื่อให้คุณสามารถเล่นเกม ดูไวรัลวิดีโอล่าสุด และออกแบบประสบการณ์ในแบบของคุณเอง

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

การฟังแตะครั้งเดียวเพื่อเล่นเพลงทันที

เทคโนโลยี NFC (Near Field Communication) ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อแบบใช้สายและขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่น* ที่รองรับ NFC ที่เครื่องหมาย N บนตัวเครื่อง และเริ่มต้นเพลง ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้ในการตั้งค่า Bluetooth® *ดูอุปกรณ์ที่เข้ากันได้

ภาพของ WALKMAN® ความละเอียดสูง ZX2

พาเนล OptiContrast แสดงสีดำคมชัด

พาเนล OptiContrast ที่แต่เดิมผลิตขึ้นเพื่อ BRAVIA นั้นให้ภาพที่คมชัดขึ้นและมีคอนทราสมากขึ้น สีดำที่เข้มขึ้นและสีขาวที่สว่างขึ้นร่วมกันให้ภาพที่รู้สึกได้ถึงมิติและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น แม้ในห้องที่สว่างและกลางแจ้ง ก็สามารถยับยั้งแสงสะท้อนและสร้างสรรค์ภาพที่ชัดเจนได้

Facebook Comments

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้