Save ฿ 4,240.00!
KD-55X8500D Sony 4K HDR Android TV

KD-55X8500D Sony 4K HDR Android TV

฿ 52,990.00
฿ 48,750.00

ความเพลิดเพลินทางสายตา

มี 4K และ HDR แบบ 4K จาก Sony เหนือระดับกว่าสิ่งที่เคยรับชมและสัมผัสประสบการณ์ความคมชัด สีสัน คอนทราส และอื่นๆ ที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง

Categories: , , , ,

Product Description

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

4K HDR : ยุคใหม่แห่งคุณภาพของภาพ
ทีวีที่รองรับ High Dynamic Range (HDR) จะเปลี่ยนวิธีการรับชมทีวีของคุณ เมื่อรวมเข้ากับความละเอียดระดับ 4K Ultra HD เนื้อหาวิดีโอ HDR จะให้รายละเอียด สี และคอนทราสที่สุดยอด พร้อมความสว่างที่ไล่ระดับได้หลากหลายกว่ารูปแบบวิดีโออื่นๆ ผลลัพธ์คือภาพที่ดูมีชีวิตถึงขีดสุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมความสว่างสดใสและสุดยอดรายละเอียด

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

4K Processor X1™: ชิพเดียวเปลี่ยนทุกสิ่ง

4K Processor X1™ ที่ทรงพลังของเราขอมอบคุณภาพ Stunning Picture ให้กับทุกสิ่งที่คุณกำลังรับชม ทุกแหล่งที่มาจะได้รับการวิเคราะห์อย่างชาญฉลาดและเพิ่มความคมชัดจนใกล้เคียงความละเอียดระดับ 4K ตั้งแต่การถ่ายทอดรายการทีวี, Blu-ray Disc, DVD หรือแม้แต่วิดีโออินเทอร์เน็ต 4K คุณจะเพลิดเพลินไปกับภาพ 4K อันน่าเหลือเชื่อ พร้อมความคมชัดที่งดงาม สีเหมือนจริงมากขึ้น และความเปรียบต่างที่สดใส

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

4K X-Reality™ PRO: เพิ่มคุณภาพให้ทุกภาพเป็น 4K

พบกับโลกแห่งความคมชัดอันน่าตื่นเต้น ทุกๆ พิกเซลได้รับการเพิ่มความคมชัดอย่างสวยงามด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลภาพ 4K ที่ทรงพลังที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่ละส่วนของฉากจะได้รับการวิเคราะห์และจับคู่กับฐานข้อมูลรูปภาพแบบพิเศษที่สามารถจัดการพื้นผิว ความเปรียบต่าง สี และขอบแยกตามแต่ละส่วนได้ ผลลัพธ์ที่ได้คือความคมชัดทุกรายละเอียดราวกับมีชีวิตจริงกับทุกสิ่งที่คุณกำลังรับชม

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

จอแสดงผล TRILUMINOS™

จอแสดงผล TRILUMINOS™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sony เติมเต็มประสบการณ์การรับชมของคุณด้วยชุดสีที่หลากหลายขึ้นและเฉดสีที่เป็นธรรมชาติยิ่งกว่าเคย จอแสดงผล TRILUMINOS เหนือชั้นในการสร้างสีแดง สีเขียว และสีน้ำเงิน ซึ่งล้วนเป็นสีที่ขึ้นชื่อว่าแสดงผลบนทีวีอย่างแม่นยำได้ยาก นอกจากนี้ยังแสดงโทนสีผิวได้อย่างสวยงามด้วยชุดสีที่ครอบคลุมและการไล่ระดับอย่างแม่นยำ

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

การจัดการสายเคเบิล

เก็บสายให้เป็นระเบียบ คุณสามารถจัดสายเคเบิลทั้งหมดไว้เป็นที่เป็นทางที่ด้านล่างของทีวีและลอดผ่านเข้าไปในแท่นวางได้ ทุกอย่างจึงดูเป็นระเบียบ

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

Motionflow™ XR จัดการทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างนุ่มนวล

เพลิดเพลินไปกับรายละเอียดที่นุ่มนวลและคมชัด แม้ในลำดับภาพที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วด้วย Motionflow™ XR เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้จะสร้างและแทรกเฟรมพิเศษเข้าไปยังต้นฉบับ ซึ่งจะเปรียบเทียบปัจจัยการมองเห็นที่สำคัญบนเฟรมที่ต่อเนื่องกัน แล้วนำไปคำนวณการเคลื่อนไหวที่หายไปจากลำดับในเสี้ยววินาที ในบางรุ่นจะมีการแทรกเฟรมสีดำเพื่อให้ได้ภาพที่ไม่พร่ามัวและเหมือนโรงภาพยนตร์

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

พบกับ Android TV™ บนทีวีบราเวีย

สมาร์ททีวีที่สมาร์ทกว่าเดิม ลองคิดถึงสิ่งที่คุณชอบใช้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตดูสิ ตอนนี้ คุณสามารถใช้งานได้บนหน้าจอ BRAVIA ที่ใหญ่และสวยงาม Android TV จาก Sony รุ่นใหม่เอี่ยมนี้จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อและเพลิดเพลินได้กับทุกเนื้อหาตั้งแต่แอพไปจนถึงภาพยนตร์ หรือระหว่างอุปกรณ์ Android ชนิดต่างๆ ได้ง่ายและสะดวกสบายที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

Google Cast™: เข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณ

BRAVIA นั้นรองรับ Google Cast™ คุณจึงสามารถส่งทุกความบันเทิงโปรดของคุณ เช่น YouTube™ หรือ Pandora™ จากอุปกรณ์ส่วนตัวของคุณไปยังบนหน้าจอ BRAVIA ที่งดงามได้คุณสามารถส่งเนื้อหาได้จาก Android™, iOS™ หรือแล็ปท็อปของคุณ

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

บอกสิ่งที่คุณต้องการจะดูด้วย Voice Search

รับชมได้มากกว่าโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเลือกดู Voice Search บน Android TV™ ช่วยให้คุณใช้การค้นหาด้วย Google ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้คุณค้นหาเนื้อหาจากบริการต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาป้อนข้อความให้ยุ่งยาก คุณยังสามารถรับการแนะนำได้ เช่น การถามหา “โรแมนติกคอมเมดี” ก็จะแสดงรายการตัวเลือกที่เหมาะสมขึ้นมา

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

แถบเนื้อหา: ค้นหาทุกอย่างได้รวดเร็ว

แถบเนื้อหาที่ไม่ก่อความรำคาญนี้ช่วยให้คุณค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี หรือวีดีโอที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว เรียกใช้แถบเนื้อหา รับชมรายการไปพร้อมกับค้นหาในทีวีออกอากาศสด, On Demand, รายการทีวีที่ดาวน์โหลดไว้ และอื่นๆ คุณสามารถแม้แต่ปรับแต่งแถบเนื้อหาให้เริ่มต้นด้วยการแสดงเนื้อหาที่คุณเข้าชมบ่อยที่สุดได้

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

Google Play: โลกแห่งเนื้อหาและแอพ

รับชมภาพยนตร์และรายการทีวี เกม และอื่นๆ ได้จาก Google Play เพลิดเพลินในรูปแบบใหม่ๆ ไปกับแอพมากมายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ได้บนทีวีของคุณ

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

เพื่อการฟังโดยเฉพาะ ClearAudio+

ให้คุณได้ฟังราวกับอยู่ในเหตุการณ์จริง ClearAudio+ จะปรับเสียงของทีวีแบบละเอียดเพื่อประสบการณ์ที่สมจริงราวกับทุกสิ่งรายล้อมอยู่รอบตัวคุณ ฟังเพลง บทสนทนา และเอ็ฟเฟกต์เซอร์ราวด์รอบทิศทางที่คมชัดและแยกเสียงชัดเจนไม่ว่าคุณจะรับชมอะไรก็ตาม

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

S-Force Front Surround สำหรับภาพยนตร์

เพลิดเพลินไปกับซาวด์สเตจที่สมจริงเสมือนอยู่ท่ามกลางการถ่ายทำภาพยนตร์ S-Force Front Surround จำลองวิธีที่สมองกำหนดแหล่งที่มาของเสียงเพื่อสร้างระดับเสียง การหน่วงเวลา และช่วงคลื่นเสียงที่เหมาะสม โดยใช้เพียงช่องสัญญาณซ้ายและขวาของลำโพง ด้วยการจำลองฟิลด์เสียงสามมิติอย่างเป็นธรรมชาติ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่เข้มข้น ความเที่ยงตรงสูงในระยะการฟังที่กว้างขึ้น

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

DSEE คืนรายละเอียดสู่เพลงดิจิตอล

วิดีโออินเทอร์เน็ตความละเอียดต่ำ ทีวีย้อนหลัง และไฟล์เสียงอื่นๆ ที่บีบอัดอย่างมากจะไม่ได้ให้เสียงที่ดีเสมอไป ข้อมูลจำนวนมากจะถูกลบออกไปเมื่อเสียงดิจิตอลถูกบีบอัด ด้วยเทคโนโลยี Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) ส่วนประกอบของความถี่ที่หายไป (โดยเฉพาะความถี่สูง) จะถูกเรียกคืนเพื่อให้ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ และมีมิติมากขึ้น

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

รับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยแอพ TV SideView

ค้นหา บันทึก และพูดคุยเกี่ยวกับรายการทีวีโปรดของคุณโดยใช้แอพ TV SideView ใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน (Android หรือ iOS) เพื่อดูตารางรายการทีวีล่าสุด รวมถึงการดูโปรแกรมรายการทีวียอดนิยมในช่วงเวลานั้นได้อีกด้วย เมื่อคุณต้องการดูอะไร คุณยังสามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนได้ คุณจึงไม่พลาดรายการที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน ทวีตเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณได้ทันที แล้วดูสิ่งที่ผู้ชมคนอื่นๆ พูดกัน

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

X-Protection PRO: Xtra Protection TV

ทีวีของคุณมีแข็งแกร่งกว่าเดิม เพราะไม่มีช่องที่ด้านหลังของทีวี จึงกันฝุ่นเข้าได้ ยิ่งกว่านั้น การป้องกันขั้นสูงจะปกป้องทีวีของคุณจากการกระชากของไฟฟ้า ส่วนตัวเก็บประจุหลักจะป้องกันกระแสไฟฟ้าที่ไม่เสถียร การเคลือบกันความชื้นบนแผงวงจรจะป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรที่เกิดจากความชื้นระดับสูง

ภาพของ X85D 4K HDR พร้อม Android TV

Clear Phase สำหรับคลื่นความถี่ที่ราบรื่นและสมดุล

BRAVIA ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อวิเคราะห์ และชดเชยความไม่แม่นยำในการตอบสนองของลำโพง โดยการใช้ “การสุ่มตัวอย่าง” ความถี่ของลำโพงด้วยความแม่นยำที่สูงขึ้น ข้อมูลนี้จะถูกส่งกลับเพื่อกำจัดส่วนสูงหรือต่ำ ในการตอบสนองตามธรรมชาติของลำโพง จึงทำให้เสียงดูบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังนุ่มนวล แม้ว่าจะสร้างความถี่ทั้งหมดใหม่

Details

Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.