Save ฿ 1,000.00!
HT-CT780 Sony 2.1 ch. Soundbar Bluetooth

HT-CT780 Sony 2.1 ch. Soundbar Bluetooth

฿ 12,990.00
฿ 11,990.00

ภาพเต็มจอ เสียงระดับโรงภาพยนตร์
Sound Bar 2.1ch สำหรับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่กว่า 116.8 ซม. (46 นิ้ว)
ผสานดีไซน์กะทัดรัดประหยัดพื้นที่เข้ากับเสียงที่สมจริง ด้วยความสูงเพียง 5.5 ซม. (2.2 นิ้ว) Sound Bar ที่เพรียวบางและทรงพลังรุ่นนี้มีขนาดที่พอเหมาะสำหรับวางไว้ใต้ทีวีจอใหญ่ได้อย่างกลมกลืน ระบบลำโพง 2 ทิศทางผสานกับซับวูฟเฟอร์ไร้สายทำงานร่วมกันเพื่อให้เสียงที่กว้างครอบคลุมพื้นที่แบบ 2.1 ช่อง คุณจึงเพลิดเพลินกับเสียงชั้นยอดได้ไม่ว่าจะนั่งอยู่ตรงไหนก็ตาม
หมวดหมู่: , ,

รายละเอียดสินค้า

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

ระบบ 2.1 ช่องสัญญาณให้การรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

สัมผัสถึงพลังของซาวด์แทร็คภาพยนตร์ด้วย Sound Bar ระบบ 2.1 แชนเนล ไดรเวอร์สองตัวได้รับการออกแบบมาอย่างรอบคอบเพื่อให้การตอบสนองเสียงบาลานซ์ในทุกช่วงความถี่ ในขณะที่ซับวูฟเฟอร์ไร้สายจะจะเพิ่มเนื้อเสียงเบส ทำให้ทุกการระเบิดและแอ็คชั่นกระหน่ำเต็มกว่าที่เคย

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

โครงสร้างลำโพง 2 ทิศทางสำหรับเสียงเต็มความถี่

โครงสร้างลำโพง 2 ทิศทางใช้วูฟเฟอร์และทวีตเตอร์ในการถ่ายทอดเสียงสเตอริโอบาลานซ์เต็มความถี่ ตัวกระจายเสียงลำโพงที่พัฒนาขึ้นใหม่จะทำหน้าที่กรองและรักษาความเสถียรของความถี่สูงที่กระด้าง เพื่อกระจายเสียงอย่างนุ่มนวลสำหรับเสียงที่ทรงพลัง คมชัด ให้เสียงที่ดีเยี่ยมทุกระดับเสียง

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

Dolby® TrueHD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางแบบโรงภาพยนตร์

ชมภาพยนตร์ HD พร้อมเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางที่คมชัด และเที่ยงตรง Dolby TrueHD ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เสียงแบบ Lossless สำหรับทั้งภาพยนตร์และเพลง ด้วยการใช้ประสิทธิภาพอัตราบิตและการสร้างเสียงที่มีคุณภาพใกล้เคียงเสียงในสตูดิโอ จึงทำให้ Dolby TrueHD สามารถถ่ายทอดเสียงได้ด้วยความเที่ยงตรงสูงสำหรับทั้ง Blu-ray Discs™ และเนื้อหาที่ดาวน์โหลด

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

DTS-HD เพื่อความแม่นยำระดับมาสเตอร์จากสตูดิโอ

เพลิดเพลินไปกับเครื่องเสียงภายในบ้านที่มีรายละเอียดเที่ยงตรง ด้วย DTS-HD Master Audio คุณจะเพลิดเพลินไปกับซาวด์แทร็คต้นฉบับแบบไม่บีบอัดจาก Blu-ray Disc แผ่นโปรด และภาพยนตร์สตรีมในแบบที่ผู้กำกับต้องการ เสียงความละเอียดสูง DTS-HD ยังให้การสร้างรายละเอียดอย่างลึกซึ้งสำหรับการแสดงดนตรี ให้ทุกตัวโน้ตโดดเด่นใกล้เคียงกับคุณภาพในสตูดิโอ

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

S-Force PRO Front Surround สำหรับภาพยนตร์

ประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนที่สมจริง S-Force PRO Front Surround จำลองวิธีที่สมองกำหนดแหล่งที่มาของเสียงเพื่อสร้างระดับเสียง การหน่วงเวลา และช่วงคลื่นเสียงที่เหมาะสม โดยใช้เพียงช่องสัญญาณซ้ายและขวาของลำโพง ด้วยการจำลองฟิลด์เสียงสามมิติ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่เข้มข้น ความเที่ยงตรงสูงในระยะการฟังที่กว้างขึ้น

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

แอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master: ความกระจ่างของเสียงอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปกับเสียงดิจิตอลที่ดีที่สุดด้วยแอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master แอมพลิฟายเออร์ S-Master ใช้พาธสัญญาณดิจิตอลเต็มรูปแบบที่เรียบง่าย จึงสามารถสร้างสัญญาณเสียงดิจิตอลโดยไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนาล็อกหลายขั้นที่แอมพลิฟายเออร์ทั่วไปต้องใช้ ไม่เพียงแต่จะมีกำลังที่มากขึ้นเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้ยังมีการบิดเบือนที่เกิดจากการสะสมความร้อนน้อยลง

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

ClearAudio+ เติมเต็มเพลงของคุณ

ClearAudio+ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sony ทำการปรับการตั้งค่าเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อประสบการณ์ฟังที่สมจริง ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีระบบการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลต่างๆ ClearAudio+ จึงสามารถปรับรูปแบบเสียงให้เหมาะสมเพื่อให้เสียงคุณภาพที่สูงและแจ่มชัดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าคุณจะชอบฟังเพลงแบบใด

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

การออกแบบบางเฉียบสำหรับการแทรกซึมต่ำสุด

กรอบด้านนอกระดับพรีเมี่ยมแบบบางเฉียบได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับด้านหน้าทีวีโดยไม่บดบังหน้าจอหรือรบกวนตัวรับสัญญาณ IR ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการติดตั้งผนังที่หลากหลาย มีขนาดกว้าง 103 ซม. (40.6 นิ้ว) x สูง 5.5 ซม. (2.2 นิ้ว) x ลึก 11.7 ซม. (4.6 นิ้ว)

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

การฟังแตะครั้งเดียวเพื่อเล่นเพลงทันที

เทคโนโลยี NFC (Near Field Communication) ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อแบบใช้สายและขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่น* ที่รองรับ NFC ที่เครื่องหมาย N บนตัวเครื่อง และเริ่มต้นเพลง ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้ในการตั้งค่า Bluetooth® *ดูอุปกรณ์ที่เข้ากันได้

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

การสตรีมไร้สายด้วย Bluetooth

สตรีมเพลงและแอพโปรดของคุณแบบไร้สายด้วย Bluetooth เพลิดเพลินไปกับเพลงด้วยการจับคู่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเข้ากับ Sound Bar ที่ใช้งาน Bluetooth ได้ แล้วควบคุมรายการเล่นและระดับเสียงจากอุปกรณ์ของคุณได้ทันที

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

รวบรวมเพลงของคุณด้วย SongPal

ดาวน์โหลด SongPal สำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แล้วควบคุมคอลเลคชันเพลงของคุณ ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® แล้วคุณจะสามารถเข้าถึงเพลงโปรดทั้งหมดของคุณได้ ไม่ว่าจะเก็บไว้ในโทรศัพท์ หรือฟังผ่านแอพบริการเพลงออนไลน์

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

4K Pass-Through สำหรับเนื้อหา 4K

คงคุณภาพระดับ 4K จากแหล่งกำเนิดจนถึงหน้าจอ คุณสมบัติ 4K Pass-Through ทำให้ข้อมูลระดับ 4K ‘ผ่าน’ และแสดงผลบนทีวีหรือโปรเจคเตอร์ 4K โดยไม่ทำให้คุณภาพของภาพลดลง การที่คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ระดับ 4K อย่างแท้จริง ทำให้ Sound Bar รุ่นนี้เป็นคู่หูที่ใช่สำหรับทีวีและเครื่องเล่นที่มีความสามารถระดับ 4K และเป็นสิ่งที่สำคัญพื้นฐานสำหรับระบบความบันเทิงภายในบ้านของคุณในอนาคต

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

พอร์ต HDMI หลายพอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อที่เรียบง่าย

ด้วยสามอินพุต HDMI และหนึ่งเอาต์พุต HDMI คุณจึงสามารถเชื่อมต่อกับกล่องทีวีอินเทอร์เน็ต, เครื่องเล่น Blu-ray Disc™, เกมคอนโซล และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถเพลิดเพลินกับโฮมซีเนม่าทั้งหมดได้ในที่เดียว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ตัวรับแยกต่างหาก

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

ตั้งค่าเสียงอย่างง่ายดายด้วย HDMI ARC

HDMI ARC (Audio Return Channel) หมายถึงการส่งสัญญาณเสียงกลับไปยัง Sound Bar จากทีวีที่ใช้งานร่วมกันได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลเสียงเพิ่มเติม คุณสามารถฟังเสียงคุณภาพเสียงสูงทั้งหมดได้ผ่าน Sound Bar จากทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับทีวี

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

เข้ากันได้กับการป้องกันการคัดลอก HDCP 2.2

HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection – การป้องกันเนื้อหาดิจิตอลแบนด์วิดธ์สูง) เป็นการป้องกันการคัดลอกรุ่นล่าสุด ในเบื้องต้นได้รับการออกแบบสำหรับอุปกรณ์ UltraHD 4K ซึ่งจะใช้เทคนิคการเข้ารหัสขั้นสูงเพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยระหว่างแหล่งกำเนิดและการแสดงผล เพื่อช่วยป้องกันการคัดลอกเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

Details

Facebook Comments

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้