HT-CT380 Sony 2.1 ch. Soundbar Bluetooth

HT-CT380 Sony 2.1 ch. Soundbar Bluetooth

฿ 10,990.00

รูปทรงเพรียวบาง เสียงดังชัดทั่วทั้งห้อง
Sound Bar 2.1ch สำหรับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่กว่ 40 นิ้ว (101.6 ซม.)
Sound Bar ที่มีความสูง 5.1 ซม. (2 นิ้ว) นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้วางไว้ด้านล่างหน้าจอขนาดกลางได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะวางบนชั้นหรือติดกับผนัง คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพเต็มจอได้โดยไม่มีอะไรมารบกวน ลำโพงสเตอริโอสองตัวและซับวูฟเฟอร์ไร้สายทำหน้าที่ร่วมกันเพื่อให้เสียงภาพยนตร์ทุกเรื่องของคุณมีประสิทธิภาพได้ครบทุกช่วงเสียงและกึกก้องไปทั่วทั้งห้อง
Categories: , ,

Product Description

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

ระบบ 2.1 ช่องสัญญาณให้การรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

สัมผัสถึงพลังของซาวด์แทร็คภาพยนตร์ด้วย Sound Bar ระบบ 2.1 แชนเนล ไดรเวอร์สองตัวได้รับการออกแบบมาอย่างรอบคอบเพื่อให้การตอบสนองเสียงบาลานซ์ในทุกช่วงความถี่ ในขณะที่ซับวูฟเฟอร์ไร้สายจะจะเพิ่มเนื้อเสียงเบส ทำให้ทุกการระเบิดและแอ็คชั่นกระหน่ำเต็มกว่าที่เคย

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

Dolby® TrueHD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางแบบโรงภาพยนตร์

ชมภาพยนตร์ HD พร้อมเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางที่คมชัด และเที่ยงตรง Dolby TrueHD ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เสียงแบบ Lossless สำหรับทั้งภาพยนตร์และเพลง ด้วยการใช้ประสิทธิภาพอัตราบิตและการสร้างเสียงที่มีคุณภาพใกล้เคียงเสียงในสตูดิโอ จึงทำให้ Dolby TrueHD สามารถถ่ายทอดเสียงได้ด้วยความเที่ยงตรงสูงสำหรับทั้ง Blu-ray Discs™ และเนื้อหาที่ดาวน์โหลด

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

DTS-HD เพื่อความแม่นยำระดับมาสเตอร์จากสตูดิโอ

เพลิดเพลินไปกับเครื่องเสียงภายในบ้านที่มีรายละเอียดเที่ยงตรง ด้วย DTS-HD Master Audio คุณจะเพลิดเพลินไปกับซาวด์แทร็คต้นฉบับแบบไม่บีบอัดจาก Blu-ray Disc แผ่นโปรด และภาพยนตร์สตรีมในแบบที่ผู้กำกับต้องการ เสียงความละเอียดสูง DTS-HD ยังให้การสร้างรายละเอียดอย่างลึกซึ้งสำหรับการแสดงดนตรี ให้ทุกตัวโน้ตโดดเด่นใกล้เคียงกับคุณภาพในสตูดิโอ

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

S-Force PRO Front Surround สำหรับภาพยนตร์

ประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนที่สมจริง S-Force PRO Front Surround จำลองวิธีที่สมองกำหนดแหล่งที่มาของเสียงเพื่อสร้างระดับเสียง การหน่วงเวลา และช่วงคลื่นเสียงที่เหมาะสม โดยใช้เพียงช่องสัญญาณซ้ายและขวาของลำโพง ด้วยการจำลองฟิลด์เสียงสามมิติ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่เข้มข้น ความเที่ยงตรงสูงในระยะการฟังที่กว้างขึ้น

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

แอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master: ความกระจ่างของเสียงอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปกับเสียงดิจิตอลที่ดีที่สุดด้วยแอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master แอมพลิฟายเออร์ S-Master ใช้พาธสัญญาณดิจิตอลเต็มรูปแบบที่เรียบง่าย จึงสามารถสร้างสัญญาณเสียงดิจิตอลโดยไม่จำเป็นต้องมีขั้นอนาล็อกหลายขั้นที่แอมพลิฟายเออร์ทั่วไปต้องใช้ ไม่เพียงแต่จะมีกำลังที่มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังสามารถลดการบิดเบือนจากความร้อนสะสมได้อีกด้วย

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

ClearAudio+ เติมเต็มเพลงของคุณ

ClearAudio+ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sony ทำการปรับการตั้งค่าเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อประสบการณ์ฟังที่สมจริง ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีระบบการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลต่างๆ ClearAudio+ จึงสามารถปรับรูปแบบเสียงให้เหมาะสมเพื่อให้เสียงคุณภาพที่สูงและแจ่มชัดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าคุณจะชอบฟังเพลงแบบใด

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

การฟังแตะครั้งเดียวเพื่อเล่นเพลงทันที

เทคโนโลยี NFC (Near Field Communication) ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อแบบใช้สายและขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่น* ที่รองรับ NFC ที่เครื่องหมาย N บนตัวเครื่อง และเริ่มต้นเพลง ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้ในการตั้งค่า Bluetooth® *ดูอุปกรณ์ที่เข้ากันได้

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

การสตรีมไร้สายด้วย Bluetooth

สตรีมเพลงและแอพโปรดของคุณแบบไร้สายด้วย Bluetooth เพลิดเพลินไปกับเพลงด้วยการจับคู่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเข้ากับ Sound Bar ที่ใช้งาน Bluetooth ได้ แล้วควบคุมรายการเล่นและระดับเสียงจากอุปกรณ์ของคุณได้ทันที

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

การออกแบบบางเฉียบสำหรับการแทรกซึมต่ำสุด

กรอบด้านนอกระดับพรีเมี่ยมแบบบางเฉียบได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับด้านหน้าทีวีโดยไม่บดบังหน้าจอหรือรบกวนตัวรับสัญญาณ IR ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการติดตั้งผนังที่หลากหลาย มีขนาดกว้าง 90 ซม. (35.5 นิ้ว) x สูง 5.1 ซม. (2 นิ้ว) x ลึก 11.7 มม. (4.6 นิ้ว) ซับวูฟเฟอร์เป็นแบบไร้สายและกะทัดรัด จึงมีความยืดหยุ่นต่อพื้นที่ที่มีจำกัด

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

ตั้งค่าเสียงอย่างง่ายดายด้วย HDMI ARC

HDMI ARC (Audio Return Channel) หมายถึงการส่งสัญญาณเสียงกลับไปยัง Sound Bar จากทีวีที่ใช้งานร่วมกันได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลเสียงเพิ่มเติม คุณสามารถฟังเสียงคุณภาพเสียงสูงทั้งหมดได้ผ่าน Sound Bar จากทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับทีวี

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth

Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.