Save ฿ 1,000.00!
HT-CT180 Sony Soundbar 2.1 ch. with Bluetooth

HT-CT180 Sony Soundbar 2.1 ch. with Bluetooth

฿ 6,990.00
฿ 5,990.00

ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์
รับชมในตำแหน่งที่ดีที่สุดไปกับ Sound Bar รุ่น HT-CT180 สัมผัสประสบการณ์ทางเสียงที่ชัดเจนเร้าใจจากภาพยนตร์และเพลงของคุณได้ด้วยซับวูฟเฟอร์ไร้สายและระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือน 2.1ch ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทีวีของคุณพร้อมการติดตั้งที่ไม่ซับซ้อน คุณจึงสามารถรับฟังเพลงประกอบภาพยนตร์และคอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมทั่วทั้งห้องได้อย่างง่ายดาย
Categories: , ,

Product Description

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

ระบบ 2.1 ช่องสัญญาณให้การรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

สัมผัสถึงพลังของซาวด์แทร็คภาพยนตร์ด้วย Sound Bar ระบบ 2.1 แชนเนล ไดรเวอร์สองตัวได้รับการออกแบบมาอย่างรอบคอบเพื่อให้การตอบสนองเสียงบาลานซ์ในทุกช่วงความถี่ ในขณะที่ซับวูฟเฟอร์ไร้สายจะจะเพิ่มเนื้อเสียงเบส ทำให้ทุกการระเบิดและแอ็คชั่นกระหน่ำเต็มกว่าที่เคย

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนสร้างประสบการณ์แบบโรงภาพยนตร์

บาร์ลำโพงขนาดกะทัดรัดจับคู่กับซับวูฟเฟอร์เพื่อสร้างเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนที่ดังทั่วทุกมุมห้อง เพื่อการสัมผัสประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ รายการทีวี และกีฬาที่ยกระดับใหม่อย่างสิ้นเชิง เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนจะเลียนแบบวิธีที่สมองลำดับแหล่งที่มาของเสียงแล้วสร้างฟิลด์เสียงสามมิติสมจริง โดยใช้เพียงแชนเนลลำโพงซ้ายและขวาเท่านั้น

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

แอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master: ความกระจ่างของเสียงอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปกับเสียงดิจิตอลที่ดีที่สุดด้วยแอมพลิฟายเออร์ดิจิตอล S-Master แอมพลิฟายเออร์ S-Master ใช้พาธสัญญาณดิจิตอลเต็มรูปแบบที่เรียบง่าย จึงสามารถสร้างสัญญาณเสียงดิจิตอลโดยไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนาล็อกหลายขั้นที่แอมพลิฟายเออร์ทั่วไปต้องใช้ ไม่เพียงแต่จะมีกำลังที่มากขึ้นเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้ยังมีการบิดเบือนที่เกิดจากการสะสมความร้อนน้อยลง

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

ClearAudio+ เติมเต็มเพลงของคุณ

ClearAudio+ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sony ทำการปรับการตั้งค่าเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อประสบการณ์ฟังที่สมจริง ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีระบบการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลต่างๆ ClearAudio+ จึงสามารถปรับรูปแบบเสียงให้เหมาะสมเพื่อให้เสียงคุณภาพที่สูงและแจ่มชัดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าคุณจะชอบฟังเพลงแบบใด

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

การออกแบบบางเฉียบสำหรับห้องทุกแบบ

ออกแบบมาเพื่อให้เสียงกระหึ่มสำหรับโทรทัศน์หน้าจอขนาดใหญ่ Sound Bar เพรียวบางที่สูงเพียง 5.1 ซม. (2.0 นิ้ว) นี้จะไม่บดบังการรับชมของคุณ สไตล์แบบมินิมอลนี้เข้ากับห้องของคุณโดยมีตัวเลือกติดตั้งทั้งบนโต๊ะและบนผนัง

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

ซับวูฟเฟอร์ไร้สายเพื่อการติดตั้งที่ยืดหยุ่น

เพิ่มน้ำหนักให้เสียงต่ำ ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 34.2 ซม. (13.5 นิ้ว) x 17ซม. (6.7 นิ้ว) ให้เสียงเบสนุ่มลึกและพื้นที่เสียงที่ดีขึ้นที่จะทำให้ห้องของคุณเต็มไปด้วยเสียงระดับโรงภาพยนตร์ การออกแบบไร้สายทำให้คุณสามารถวางลำโพงไว้ที่ใดก็ได้ในห้องและยังคงสามารถได้ยินเสียงทุ้มของซาวด์แทร็คและซาวด์เอฟเฟกต์ของภาพยนตร์

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

การสตรีมไร้สายด้วย Bluetooth

สตรีมเพลงและเสียงแบบไร้สายจากแทร็คและแอพเพลงโปรดของคุณด้วย Bluetooth® เพลิดเพลินไปกับเพลงด้วยการจับคู่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเข้ากับ Sound Bar ที่ใช้งาน Bluetooth ได้ แล้วควบคุมรายการเล่นและระดับเสียงจากอุปกรณ์ของคุณได้ทันที

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

การฟังแตะครั้งเดียวเพื่อเล่นเพลงทันที

เทคโนโลยี NFC (Near Field Communication) ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อแบบใช้สายและขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่น* ที่รองรับ NFC ที่เครื่องหมาย N บนตัวเครื่อง และเริ่มต้นเพลง ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้ในการตั้งค่า Bluetooth® *ดูอุปกรณ์ที่เข้ากันได้

ภาพของ 2.1ch Soundbar พร้อม Bluetooth 

เชื่อมต่อง่ายด้วยอินพุตหลากหลายรูปแบบ

เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างง่ายๆ ด้วยอินพุตหลากหลายรูปแบบ ใช้สายเคเบิลออปติคอลเชื่อมต่อทีวี DVD และเครื่องเล่น Blu-ray Disc™ หรือเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเพลงอื่นๆ ของคุณผ่านอินพุตอนาล็อกเพื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม

Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.