DSC-RX100M3 Cyber-Shot RX100III with Sensor 1.0- type

DSC-RX100M3 Cyber-Shot RX100III with Sensor 1.0- type

฿ 27,990.00

ความสมบูรณ์แบบในขนาดพกพา
กล้อง RX100 III สร้างสรรค์มาเพื่อช่างภาพที่จริงจังสำหรับถ่ายภาพขณะเดินทาง ด้วยคุณภาพของภาพ 20.1MP, ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์, เลนส์ ZEISS® ที่สดใส และขนาดเล็กกะทัดรัด
Categories: , ,

Product Description

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

เซนเซอร์ Exmor R CMOS 1.0″-type 20.1MP (ที่ใช้งานจริง)

เซนเซอร์ Exmor R CMOS 1.0″-type ที่ได้รับแสงด้านหลังให้คุณมั่นใจในความสว่างและรายละเอียดชัดเจนสำหรับทุกๆ ภาพถ่ายและวิดีโอของคุณ ดีไซน์พิเศษของ Sony ที่มีการรับแสงด้านหลังทำให้สามารถรับแสงได้มากขึ้นถึงสี่เท่าด้วยการย้ายวงจรไฟฟ้ากรองแสงไปไว้ด้านหลังของเซนเซอร์

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

BIONZ™ X เพื่อรายละเอียดและพื้นผิวที่เหนือชั้น

กล้องดิจิตอลทุกตัวต้องแปลงแสงที่เซนเซอร์จับไว้ให้กลายเป็นภาพดิจิตอลที่สวยงาม ระบบที่ให้พลังแก่การแปลงนี้มีความสำคัญเทียบเท่ากับเลนส์และเซนเซอร์ความละเอียดสูงของคุณ ด้วยเหตุนี้ Sony จึงพัฒนาโปรเซสเซอร์ BIONZ X™ ที่โดดเด่น ซึ่งทำให้ได้ภาพที่สมจริงยิ่งขึ้น รายละเอียดเป็นธรรมชาติกว่าเดิม การไล่ระดับโทนสีที่เต็มอิ่มมากขึ้น ตลอดจนมีสัญญาณรบกวนน้อยลงไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

เลนส์ ZEISS® Vario-Sonnar T* 24-70 มม. F1.8-2.8

มุมกว้าง 24 มม. ทำให้เก็บรายละเอียดของฉากได้มากขึ้น เหมาะสำหรับภาพสถาปัตยกรรมหรือภาพทิวทัศน์ ในขณะที่การตั้งค่า 70 มม. (ที่ความสว่าง F2.8) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับภาพบุคคล ภาพระยะใกล้ (ระยะห่าง 30 ซม.) และการเบลอฉากหลังอย่างสร้างสรรค์ ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์กว่า 150 ปีของออปติกที่แม่นยำ เลนส์ ZEISS ให้คุณบันทึกความเปรียบต่างและความคมชัดที่เข้มข้น ปราศจากความแสงจ้าและการสะท้อน ด้วยการเคลือบผิวหลายชั้นขั้นสูง

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

ถ่ายภาพได้ดีกว่าด้วยช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ในตัว

ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ในตัวให้การวางองค์ประกอบภาพถ่ายที่แม่นยำและดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะท่ามกลางแสงสว่าง เซนเซอร์ตาช่วยให้สลับระหว่างช่องมองภาพและหน้าจอ LCD ได้ทันทีเพื่อการถ่ายภาพที่สะดวกและง่ายดาย

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

การลดสัญญาณรบกวนเฉพาะพื้นที่

การลดสัญญาณรบกวนเฉพาะพื้นที่จะแบ่งภาพออกเป็นส่วนๆ ขึ้นอยู่กับรูปแบบ (เช่น ขอบ พื้นผิว และบริเวณที่เป็นสีสม่ำเสมออย่างเช่นท้องฟ้า) จากนั้นจะใช้การลดสัญญาณรบกวนที่เหมาะสมที่สุดกับแต่ละส่วนเพื่อปรับปรุงคุณภาพของภาพ โดยเฉพาะที่ค่าความไวสูง

สร้างรายละเอียดและลดการกระจาย

ใช้ศักยภาพจากเซนเซอร์และเลนส์ได้อย่างเต็มที่ เทคโนโลยีการสร้างรายละเอียดช่วยป้องกันการเน้นย้ำเส้นขอบที่เป็นปัญหาที่เกิดกับภาพดิจิตอลส่วนใหญ่ การลดการกระจายช่วยลดเอฟเฟกต์จากการกระจาย ซึ่งเป็นสาเหตุของจุดแสงที่ปรากฏอย่างพร่ามัว โดยเฉพาะที่ค่ารูรับแสงเล็ก (F-number สูง)

50 Mbps ใน XAVC S เพื่อรับมือกับฉากที่มีการเคลื่อนไหวรวดเร็ว

รูปแบบ XAVC S อัตราบิตสูงทำให้นักถ่ายวิดีโอพร้อมที่จะยกระดับผลงานให้พัฒนาไปอีกขั้น รูปแบบ XAVC S สร้างมาจากรูปแบบ XAVC ที่ใช้กันในหมู่นักสร้างภาพยนตร์และผู้ให้บริการแพร่ภาพและกระจายเสียงมืออาชีพ ให้คุณภาพในระดับที่เหลือเชื่อ ขณะเดียวกันก็ใช้การบีบอัดข้อมูลอันชาญฉลาดเพื่อให้ได้ขนาดไฟล์และการตัดต่อที่ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถใช้ได้ง่าย

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

คุณสามารถรูปแบบการบันทึกได้จาก XAVC S และ AVCHD

รูปแบบ XAVC S อัตราบิตสูงช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพ Full HD ที่ 50Mbps เพื่อภาพคุณภาพสูงและสัญญาณรบกวนที่น้อยถึงขีดสุด นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึก Full HD ด้วย AVCHD แล้วแก้ไขไฟล์ในรูปแบบดังกล่าวด้วยโปรแกรมต่างๆ ได้มากมาย

การอ่าน Full-pixel ช่วยลดสีแปลกปลอม

ด้วยการใช้พลังและความรวดเร็วของระบบประมวลผล BIONZ X ในการอ่านข้อมูลจากทุกพิกเซลบนเซนเซอร์ภาพที่ความเร็วสูง จึงช่วยลดสีแปลกปลอมลงไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจึงได้ภาพความละเอียดสูงไร้รอยหยัก ผลลัพธ์ข้อสุดท้ายก็คือวิดีโอคมชัดที่เหนือกว่ารุ่น DLSR ฟูลเฟรมราคาแพงด้วยซ้ำ

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

ตัวเลือกโฟกัสแมนนวลเพื่อการควบคุมการสร้างสรรค์

ในบางครั้งคุณก็ต้องการการควบคุมการสร้างสรรค์ที่มากกว่าที่การตั้งค่าอัตโนมัติจะให้คุณได้ โหมดโฟกัสแมนนวล (MF) จึงเป็นคำตอบสำหรับคุณ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น MF Assist (การขยายภาพ) และ Peaking (เน้นขอบที่อยู่ในโฟกัส) ทำให้คุณนำโฟกัสแมนนวลมาใช้ร่วมกับการถ่ายภาพได้เมื่อต้องการความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้น

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

โฟกัสอัตโนมัติแบบ Lock-on ติดตามวัตถุที่เคลื่อนไหว

หากคุณพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะรักษาโฟกัสที่คมกริบเอาไว้ในขณะที่วัตถุมีการเคลื่อนไหวเข้าออกจากเฟรม หรือหันหนีกล้อง หรือแม้แต่มีต้นไม้มาขวางระหว่างคุณกับวัตถุ โฟกัสอัตโนมัติแบบ Lock-on จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพเด็กๆ ในสนามหลังบ้านหรือถ่ายภาพยนตร์การเล่นสกีอย่างมืออาชีพ

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

ถ่ายภาพบุคคอย่างดีเยี่ยมด้วย Eye Autofocus

Eye Autofocus ช่วยให้การถ่ายภาพบุคคลที่สมบูรณ์แบบทำได้ง่ายกว่าเดิม ความท้าทายในการถ่ายภาพบุคคลอย่างมืออาชีพที่มีฉากหลังพร่ามัวที่สวยงามก็คือการที่ต้องคอยเล็งภาพเพื่อให้ได้โฟกัสที่สมบูรณ์แบบ Eye Autofocus ของ Sony จะคอยดูแลเรื่องยุ่งยากนี้ให้คุณ เพื่อให้คุณมีสมาธิกับการเก็บภาพวัตถุในช่วงเวลาที่อาจผ่านเข้ามาแวบเดียว

ดูภาพ 4K ของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่

แสดงผลภาพถ่ายและวิดีโออย่างงดงามบนทีวี 4K ของ Sony เพื่อความสนุกสนานร่วมกับครอบครัวและเพื่อนที่ง่ายขึ้น พอร์ตสายเคเบิล HDMI เพื่อการเชื่อมต่อที่ง่ายดายและรวดเร็ว

รูปแบบการบันทึกที่หลากหลายช่วยสร้างวิดีโอที่ตอบทุกความต้องการ

ถ่ายทำให้เข้ากับการใช้งานด้วยรูปแบบวิดีโอที่มีให้เลือกมากมาย บันทึกภาพด้วย AVCHD หรือ XAVC S codec ด้วยอัตราบิตสูงสำหรับการตัดต่อและเล่นวิดีโอบนหน้าจอขนาดใหญ่ หรือเลือกใช้โหมด MP4 เพื่อการอัปโหลดและการแชร์ที่รวดเร็ว

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

หน้าจอ LCD ปรับเอียงได้ 180 องศาเพื่อองค์ประกอบภาพที่ยืดหยุ่นได้

หน้าจอความละเอียดสูง 3.0 นิ้วที่มาพร้อมความสามารถในการปรับเอียงช่วยให้คุณวางเฟรมภาพมุมที่ไม่คิดว่าจะทำได้อย่างมุมสูงหรือมุมต่ำ

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

รีโมทแตะครั้งเดียวและการแบ่งปันแตะครั้งเดียว

รีโมทแตะครั้งเดียวให้คุณใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นช่องมองภาพและรีโมทคอนโทรลสำหรับกล้องดิจิตอล และการแบ่งปันแตะครั้งเดียวให้คุณถ่ายโอนภาพถ่ายและวิดีโอจากกล้องของคุณได้ ไม่ว่าจะเลือกวิธีใด ด้วยการติดตั้งแอพ PlayMemories Mobile ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ที่เปิดใช้งาน NFC คุณสามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากและสร้างการเชื่อมต่อไร้สายได้ง่ายๆ โดยแตะอุปกรณ์ของคุณกับกล้อง ตอนนี้คุณพร้อมที่จะควบคุมกล้องของคุณจากสมาร์ทโฟนเพื่อถ่ายภาพในตำแหน่งที่ไม่สามารถเข้าถึงได้มาก่อน หรือเรื่องง่ายๆ อย่างการเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในการถ่ายภาพหมู่กับกลุ่มของคุณ รวมทั้งการถ่ายโอนไปยังสมาร์ทโฟนทันทีเพื่อแบ่งปันบน SNS ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

สนับสนุน PlayMemories Camera Apps2

เพลิดเพลินกับคุณสมบัติในการใช้งานที่มากขึ้นเรื่อยๆ เลือกได้จาก PlayMemories Camera Apps ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการใช้รีโมทคอนโทรล เอฟเฟกต์ภาพและวิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย การติดตั้งที่ง่ายดายด้วยคอมพิวเตอร์หรือการเชื่อมต่อ Wi-Fi ของกล้องเอง ดูแอพทั้งหมดได้ที่ https://www.playmemoriescameraapps.com (หมายเหตุ: อาจจะไม่ให้บริการในบางพื้นที่)

ภาพของ กล้องขั้นสูง RX100 III พร้อมเซนเซอร์ 1.0-type

วงแหวนควบคุมและปุ่มที่กำหนดเองได้

วงแหวนควบคุมที่ติดตั้งอยู่กับเลนส์ที่ใช้งานได้สะดวกช่วยให้คุณเลือกความเร็วชัตเตอร์ รูรับแสง และอื่นๆ เพื่อการควบคุมการสร้างสรรค์ที่มากขึ้น นับเป็นอีกคุณสมบัติที่ทำให้กล้องรุ่นนี้พร้อมสำหรับช่างภาพมืออาชีพ นอกจากนี้ ปุ่มที่สามารถกำหนดเองได้ยังทำให้คุณกำหนดฟังก์ชันต่างๆ ได้ถึง 42 แบบ เพื่อปรับให้ความสามารถของกล้องตรงกับสไตล์การถ่ายภาพของคุณมากที่สุด

Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.