DSC-QX100 Cyber-Shot Camera Style Lens

DSC-QX100 Cyber-Shot Camera Style Lens

฿ 10,990.00

ชาญฉลาดยิ่งขึ้น
สมาร์โฟนของคุณกับกล้องของเราคือการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ภาพคุณภาพเยี่ยม
Categories: , ,

Product Description

ภาพของ กล้องสไตล์เลนส์ DSC-QX100 พร้อมด้วยเซนซอร์ 1.0-Type
เซนเซอร์ภาพ Massive 20.2MP Exmor CMOS
เซนเซอร์ Exmor CMOS ขนาดใหญ่ 20.2MP 1.0 type บันทึกภาพความละเอียดสูงโดยใช้ประสิทธิภาพของเลนส์ Carl Zeiss Vario-Sonnar T* ได้อย่างสูงสุด เซนเซอร์นี้มีการประมวลผลแบบ A/D ที่ช่วยลดระดับสัญญาณรบกวนภาพ ซึ่งส่งผลให้ภาพที่ถ่ายในที่แสงน้อยมากยังคงมีรายละเอียดที่ชัดเจนครบถ้วน
ภาพของ กล้องสไตล์เลนส์ DSC-QX100 พร้อมด้วยเซนซอร์ 1.0-Type
เลนส์ Carl Zeiss Vario-Sonnar
เลนส์ F1.8 Carl Zeiss Vario-Sonnar T* ช่วยเพิ่มความสามารถการถ่ายรูประดับมือโปรให้กับสมาร์ทโฟนของคุณ รูรับแสงที่กว้างช่วยให้แสงเข้าเลนส์ได้มากขึ้น เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัด สีสันสมจริง ปราศจากแสงจ้า หรือภาพซ้อน ซึ่งเป็นคุณสมบัติจากการเคลือบเลนส์ T* แบบหลายชั้น รูรับแสงทรงกลมแบบเจ็ดใบมีดยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมระดับความพร่ามัวของฉากหน้าและฉากหลังได้ คุณจึงสามารถใส่ลูกเล่นต่างๆ ให้กับรูปของคุณได้
PlayMemories Mobile 3.1
ติดตั้งแอพ PlayMemories Mobile แล้วควบคุมรูปภาพของคุณอย่างสมบูรณ์ได้สบายๆ จากสมาร์ทโฟนของคุณ นอกเหนือจากการควบคุมชัตเตอร์และการซูมแล้ว คุณยังสามารถปรับรูรับแสง การชดเชยแสง และการตั้งค่าสมดุลสีขาวได้ด้วย คุณสามารถใช้แหวนควบคุมที่อยู่บนเลนส์ในการปรับโฟกัสและซูมเองได้เพื่อความแม่นยำแบบ SLR
การป้องกันภาพสั่นไหว Optical SteadyShot™
เทคโนโลยี Optical SteadyShot™ ในตัวทำให้คุณรักษาความนิ่งของภาพไว้ได้แม้ว่ามือคุณจะสั่นก็ตาม SteadyShot™ ทำหน้าที่ชดเชยการสั่นไหวเพียงเล็กน้อยของมือที่อาจจะทำให้เกิดการพร่ามัวหรือการบิดเบือนของภาพ ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยมแม้จะอยู่ในสภาพที่มีแสงน้อยก็ตาม เปลี่ยนเป็นโหมด SteadyShot™ Active เพื่อการถ่ายวิดีโอที่คมชัด ไม่พร่ามัว
ภาพของ กล้องสไตล์เลนส์ DSC-QX100 พร้อมด้วยเซนซอร์ 1.0-Type
รีโมทแตะครั้งเดียวและการแบ่งปันแตะครั้งเดียว
รีโมทแตะครั้งเดียวให้คุณใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นช่องมองภาพและรีโมทคอนโทรลสำหรับกล้องดิจิตอล และการแบ่งปันแตะครั้งเดียวให้คุณถ่ายโอนภาพถ่ายและวิดีโอจากกล้องของคุณได้ ไม่ว่าจะเลือกวิธีใด ด้วยการติดตั้งแอพ PlayMemories Mobile ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ที่เปิดใช้งาน NFC คุณสามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากและสร้างการเชื่อมต่อไร้สายได้ง่ายๆ โดยแตะอุปกรณ์ของคุณกับกล้อง ตอนนี้คุณพร้อมที่จะควบคุมกล้องของคุณจากสมาร์ทโฟนเพื่อถ่ายภาพในตำแหน่งที่ไม่สามารถเข้าถึงได้มาก่อน หรือเรื่องง่ายๆ อย่างการเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในการถ่ายภาพหมู่กับกลุ่มของคุณ รวมทั้งการถ่ายโอนไปยังสมาร์ทโฟนทันทีเพื่อแบ่งปันบน SNS ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้
ภาพยนตร์ HD คุณภาพสูง
การบันทึกภาพวิดีโออันยอดเยี่ยมบนสมาร์ทโฟนไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน ด้วยเซนเซอร์ CMOS ขนาดใหญ่ คุณจึงสามารถถ่ายภาพวิดีโอ HD คุณภาพสูงได้โดยเกิดการบิดเบือนของสัญญาณภาพน้อยที่สุดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มืดก็ตาม คุณแค่เล็งเลนส์ไปที่วัตถุแล้วก็เริ่มถ่ายได้เลย
Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.