DSC-QX10 Cyber-Shot Camera Style Lens Sensor 18 mp

DSC-QX10 Cyber-Shot Camera Style Lens Sensor 18 mp

฿ 4,990.00

ชาญฉลาดยิ่งขึ้น
สมาร์ทโฟนได้เข้ามาเปลี่ยนวิธีการถ่ายภาพและแชร์ภาพของเรา DSC-QX10 นำปรากฏการณ์สู่อีกระดับด้วยซูม 10x และรายละเอียดภาพที่ไม่เคยได้รับจากสมาร์ทโฟน
Categories: , , ,

Product Description

ภาพของ กล้องสไตล์เลนส์ DSC-QX10 พร้อมเซนเซอร์ 18MP

Sony G Lens พร้อมซูมออปติคอล 10x

ด้วยช่วงโฟกัส 25–250 มม. G Lens จาก Sony นี้จะทำให้คุณจับภาพเคลื่อนไหวให้ใกล้ยิ่งกว่าสมาร์ทโฟน ซูมออปติคอล 10x นั้นแตกต่างจากดิจิตอลซูม เนื่องจากจะรักษาคุณภาพของภาพครอบคลุมทุกช่วงซูม คุณจะสามารถเก็บภาพวัตถุที่อยู่ไกล พร้อมด้วยรายละเอียดที่แม่นยำและชัด โดยไม่ต้องกังวลว่าคุณภาพของภาพจะลดลง

เซนเซอร์ภาพขนาดใหญ่ Exmor™ R CMOS 18MP

เซนเซอร์ Exmor™ R CMOS ขนาดใหญ่ 18.2MP จะจับภาพความละเอียดสูง เทคโนโลยีการรับแสงด้านหลังทำให้เลนส์นำแสงที่เข้ามาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยความไวที่มากขึ้นประมาณสองเท่าและลดสัญญาณรบกวนลงครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับเซนเซอร์อื่น จึงให้ผลลัพธ์เป็นภาพที่มีแสงน้อยแต่ยังงดงามและนุ่มนวลพร้อมรายละเอียดชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

เทคโนโลยี BIONZ

โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ สามารถประมวลผลข้อมูลที่ได้จากเซนเซอร์ CMOS ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำสูง และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดังกล่าว เทคโนโลยีนี้จะปรับภาพให้สวยงามและเป็นธรรมชาติที่ดึงเอาซึ่งศักยภาพที่เต็มรูปแบบทั้งของเซนเซอร์ภาพและเลนส์

ระบบป้องกันภาพสั่นไหว SteadyShot™

เทคโนโลยี SteadyShot™ ช่วยให้ภาพของคุณนิ่งแม้ในขณะที่มือสั่น SteadyShot™ ทำหน้าที่ชดเชยการสั่นไหวเพียงเล็กน้อยของมือที่อาจจะทำให้เกิดการพร่ามัวหรือการบิดเบือนของภาพ ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยมแม้จะอยู่ในสภาพที่มีแสงน้อยก็ตาม เปลี่ยนเป็นโหมด SteadyShot™ Active เพื่อการถ่ายวิดีโอที่คมชัด ไม่พร่ามัว

ภาพของ กล้องสไตล์เลนส์ DSC-QX10 พร้อมเซนเซอร์ 18MP

ฟังก์ชัน Superior Auto

เก็บบันทึกภาพคุณภาพสูงอย่างมั่นใจ ฟังก์ชัน Superior Auto จะนำฉากที่คุณถ่ายไปเทียบกับรูปแบบที่มีอยู่แล้วในกล้องทั้ง 44 แบบ จากนั้นจึงปรับการตั้งค่าต่างๆ ของกล้องเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายได้หลายภาพ แล้วนำมารวมกันเป็นภาพเดียวที่มีสัญญาณรบกวนต่ำและช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นกว่าเดิม

ภาพของ กล้องสไตล์เลนส์ DSC-QX10 พร้อมเซนเซอร์ 18MP

รีโมทแตะครั้งเดียวและการแบ่งปันแตะครั้งเดียว

รีโมทแตะครั้งเดียวให้คุณใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นช่องมองภาพและรีโมทคอนโทรลสำหรับกล้องดิจิตอล และการแบ่งปันแตะครั้งเดียวให้คุณถ่ายโอนภาพถ่ายและวิดีโอจากกล้องของคุณได้ ไม่ว่าจะเลือกวิธีใด ด้วยการติดตั้งแอพ PlayMemories Mobile ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ที่เปิดใช้งาน NFC คุณสามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนการตั้งค่าที่ยุ่งยากและสร้างการเชื่อมต่อไร้สายได้ง่ายๆ โดยแตะอุปกรณ์ของคุณกับกล้อง ตอนนี้คุณพร้อมที่จะควบคุมกล้องของคุณจากสมาร์ทโฟนเพื่อถ่ายภาพในตำแหน่งที่ไม่สามารถเข้าถึงได้มาก่อน หรือเรื่องง่ายๆ อย่างการเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในการถ่ายภาพหมู่กับกลุ่มของคุณ รวมทั้งการถ่ายโอนไปยังสมาร์ทโฟนทันทีเพื่อแบ่งปันบน SNS ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังสามารถจับคู่อุปกรณ์เองได้

Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.