Save ฿ 1,000.00!
DSC-H300 Cyber-Shot with Optical Zoom 35x

DSC-H300 Cyber-Shot with Optical Zoom 35x

฿ 7,490.00
฿ 6,490.00

ทุกภาพคือการเผยให้เห็นทุกรายละเอียด
ให้การซูมที่ทรงประสิทธิภาพนำคุณเข้าใกล้รายละเอียดมากขึ้น
Cyber-shot™ H300 พร้อมซูมออปติคอล 35x ที่ทรงพลัง นำวัตถุให้ใกล้เข้ามาเพื่อภาพที่สวยงามและถ่ายทอดอย่างแม่นยำ เซนเซอร์ 20.1MP วิดีโอ HD และคุณสมบัติสร้างสรรค์ ช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอที่มีรายละเอียดได้อย่างง่ายดาย ตัวกล้องสไตล์ DSLR ทำให้หยิบจับได้สะดวกเมื่อทำถ่ายภาพ แพนกล้อง หรือบันทึก
Categories: , ,

Product Description

ภาพของ กล้อง H300 พร้อมซูมออปติคอล 35x
ซูมออปติคอล 35x
ด้วยซูมออปติคอล 35x ของเลนส์ที่เป็นหนึ่งในเลนส์ซูมที่ทรงพลังที่สุดสำหรับ Cybershot จึงไม่มีภาพใดที่เกินจะเอื้อมถึง คุณสามารถเข้าถึงการเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดาย และบันทึกภาพที่มีรายละเอียดเยี่ยมยอดครอบคลุมทุกความยาวโฟกัส
เซนเซอร์ภาพ Super HAD CCD ขนาดใหญ่ 20.1MP
เห็นทุกภาพด้วยรายละเอียดจริงด้วยเซนเซอร์ Super HAD CCD 20.1MP คุณสามารถจับภาพที่เต็มไปด้วยรายละเอียด สีสันสดใส ที่รักษาคุณภาพที่สูงนี้ไว้แม้ในการสร้างภาพสำหรับงานพิมพ์ขนาด A4 หรือใหญ่กว่า
ภาพของ กล้อง H300 พร้อมซูมออปติคอล 35x
ภาพพาโนรามา 360˚
ถ่ายภาพกว้างแบบเต็มอารมณ์ด้วย Sweep Panorama 360˚ เพียงกดปุ่มเฉพาะ เลื่อนกล้องจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง แล้วให้เป็นหน้าที่ของกล้องในการต่อเฟรมเข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างพาโนรามาหนึ่งภาพ
สร้างสรรค์ไปกับ Picture Effect
เทคโนโลยี Picture Effect ในตัว ประกอบด้วย เอฟเฟกต์ภาพนิ่งสี่แบบ เอฟเฟกต์พานาโรมาสามแบบ และเอฟเฟกต์ภาพยนตร์สี่แบบ ให้คุณเติมชีวิตใหม่ให้กับทุกภาพ คุณสามารถดูตัวอย่างแต่ละเอฟเฟกต์ได้แบบเรียลไทม์ก่อนที่คุณจะสร้างสรรค์งานศิลป์ชิ้นล่าสุด
ภาพของ กล้อง H300 พร้อมซูมออปติคอล 35x
แฟลชขั้นสูง
แฟลชหัวกล้องส่วนใหญ่จะไม่ค่อยรักษาสมดุล และปล่อยภาพให้เกิดสัญญาณรบกวนในสภาพแสงน้อย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้แฟลชขั้นสูงแตกต่าง โดยแฟลชประเภทนี้จะเสริมการตั้งค่าความไวกล้องโดยอัตโนมัติ คุณจึงถ่ายภาพที่สว่างและชัดมากขึ้นได้ด้วยปริมาณแสงเท่าเดิม
ระบบป้องกันภาพสั่นไหว SteadyShot™
เทคโนโลยี SteadyShot™ ช่วยให้ภาพของคุณนิ่งแม้ในขณะที่มือสั่น SteadyShot™ ทำหน้าที่ชดเชยการสั่นไหวเพียงเล็กน้อยของมือที่อาจจะทำให้เกิดการพร่ามัวหรือการบิดเบือนของภาพ ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยมแม้จะอยู่ในสภาพที่มีแสงน้อยก็ตาม เปลี่ยนเป็นโหมด SteadyShot™ Active เพื่อการถ่ายวิดีโอที่คมชัด ไม่พร่ามัว
ภาพยนตร์ HD คุณภาพสูง (720p)
ด้วยเซนเซอร์ Super HAD CCD คุณจึงสามารถถ่ายภาพยนตร์ HD คุณภาพสูง (720p) ได้โดยเกิดการบิดเบือนของสัญญาณภาพน้อยที่สุดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มืดก็ตาม คุณแค่เล็งกล้องไปที่วัตถุแล้วก็เริ่มถ่ายได้เลย
Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.