BDP-S7200 Sony Blu-ray Up Scale 4K

BDP-S7200 Sony Blu-ray Up Scale 4K

฿ 7,990.00

ภาพชั้นเลิศ เสียงแท้จริง
ปลุกชีวิตชีวาให้กับความบันเทิงด้วย 4K Upscaling และเสียงความละเอียดสูง
รับชมรายละเอียดแม่นยำด้วย 4K Upscaling ให้กับ DVD และ Blu-ray™ Disc ที่คุณโปรดปราน รับฟังเสียงอย่างที่ศิลปินตั้งใจถ่ายทอดด้วยเสียงความละเอียดสูง ด้วยเครื่องเล่น 4K Blu-ray BDP-S7200 ซึ่งดูเหมือนเป็นส่วนเล็กๆ แต่กลับเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเปลี่ยนให้ภาพยนตร์ รายการทีวี และเพลงดีขึ้นกว่าเดิม และด้วย Wi-Fi PRO คุณจึงสามารถสตรีมจากเว็บแบบไม่มีสะดุดได้อีกด้วย
หมวดหมู่: , , ,

รายละเอียดสินค้า

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

เสียงความละเอียดสูงให้เสียงอย่างที่ศิลปินต้องการ

เสียงความละเอียดสูงทำงานโดยการแปลงเสียงอนาล็อกเป็นดิจิตอลที่อัตราสูงและแม่นยำกว่า CD เสียงความละเอียดสูงสามารถมีอัตราที่สูงถึง 24 บิต/96kHz (เทียบการอัตรามาตรฐานของ CD ที่ 16 บิต/44.1kHz) ซึ่งช่วยเก็บรายละเอียด และความละเอียดอ่อนในเพลงของคุณได้มากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือเพลงที่มีคุณภาพระดับเดียวกับการบันทึกต้นฉบับ โดยไม่ลดคุณภาพของเสียงเลย

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

ฟังเสียงที่ดีที่สุดด้วย Digital Music Enhancer

Digital Music Enhancer ได้รวมเทคโนโลยีเสียงเฉพาะตัวของ Sony ไว้ด้วยกันถึงสามตัวเพื่อให้เสียงที่เข้มข้นขึ้นสำหรับไฟล์ที่ถูกบีบอัด DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) คืนความความละเอียดอ่อนของเสียงความถี่สูงที่หายไปในระหว่างการบีบอัดไฟล์ดิจิตอลเช่นไฟล์ MP3 Dynamic Recovery Range คืนความต่างระหว่างเสียงนุ่มละมุนและเสียงดังกังวาน ซึ่งเป็นการเติมอารมณ์ให้กับบทสนทนา ภาพยนตร์ และเพลง และระบบเสียงอัตโนมัติขั้นสูงทำหน้าที่ปรับระดับเสียงที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติในเวลาที่มีการสลับรูปแบบไฟล์

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

อีกระดับความชัดเจนสมจริงด้วย 4K Upscaling

เปิดประสบการณ์แห่งรายละเอียดที่มากกว่า Full HD สี่เท่าด้วย 4K Upscaling ชิพภายในเครื่องเล่น Blu-ray Disc™ จะแปลงแหล่งวิดีโอมาตรฐาน เช่น 480p, 720p และ 1080p ให้เป็นสัญญาณที่ใกล้เคียงกับความละเอียด 4K (3840 x 2160) ยิ่งขึ้น ซึ่งอัดแน่นด้วยพิกเซลจำนวนแปดล้านพิกเซล เพื่อเพิ่มความคมชัดและรายละเอียดให้กับภาพ ถ่ายทอดสีสันสดใส ซึ่งรักษาความสว่าง สีหลัก รวมถึงความอิ่มตัวของสี อีกทั้งคุณภาพของภาพที่สูงขึ้นช่วยให้คุณเข้าใกล้หน้าจอได้มากขึ้นเพื่อขอบเขตการมองที่กว้างกว่าเดิม

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

สัญญาณที่แข็งแรงกว่าเดิมด้วย Wi-Fi Pro

เพลิดเพลินไปกับการเรียกดูที่ราบรื่นและรวดเร็วด้วย Wi-Fi Pro BDP-S7200 มาพร้อมกับโมดูล Wi-Fi ที่เป็นเอกลักษณ์ และเสาอากาศความไวสูงที่สามารถดึงสัญญาณอ่อนๆ ของ Wi-Fi ที่อยู่รอบบ้านเข้ามาได้ นี่คือสาเหตุที่ทำให้สัญญาณแรงชัดกว่า Wi-Fi ทั่วไป เพื่อที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สตรีมวิดีโออย่างราบรื่น และการค้นหาที่ตอบสนองรวดเร็วจากระยะต่างๆ ภายในบ้านได้มากขึ้น

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

มิเรอร์หน้าจอเพื่อแสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวีแบบไร้สาย

มิเรอร์หน้าจออุปกรณ์มือถือของคุณแบบไร้สายไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์วีดีโอของคุณ การมิเรอร์หน้าจอใช้ได้กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Xperia และอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับเทคโนโลยี Miracast™ สนุกมากยิ่งขึ้นกับครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วยการดูวิดีโอ การเข้าเว็บ หรือการเลือกจุดหมายปลายทางสำหรับการพักร้อนครั้งต่อไปบนแผนที่ร่วมกัน

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

สัมผัสการรับชมที่มากกว่าด้วยแอพ TV SideView

TV SideView เป็นแอพมือถือที่จะเปลี่ยนวิธีการรับชมทีวีของคุณ มีให้ดาวน์โหลดฟรีจากทั้ง Google Play หรือ Apple App Store เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นรีโมท เรียกดูรายการแนะนำ หาข้อมูลรายการโปรดของคุณเพิ่มเติม และติดตามการอัพเดตจากสื่อสังคมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังรับชม นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นสารพัดประโยชน์อื่นๆ อีกเช่นการตั้งเวลาบันทึก การค้นหารายการ และการรับชมรายการย้อนหลัง

สำรวจ Sony Entertainment Network

เข้าสู่โลกออนไลน์เพื่อรับชมสิ่งที่ดีที่สุดบนเว็บได้บนทีวีของคุณ คุณจะเข้าสู่ Sony Entertainment Network ได้ ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถค้นหาไลบรารีขนาดใหญ่สำหรับภาพยนตร์และรายการทีวีย้อนหลัง รวมถึงเพลงและเกมอีกด้วย เลื่อนดูช่องออนไลน์ที่มีให้เลือกมากมาย หรือเล่นวิดีโอล่าสุดจาก YouTube™

เพลิดเพลินได้มากกว่าด้วยการรองรับ Codec หลากหลายประเภท

ด้วย BDP-S7200 คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอ เพลง และรูปภาพที่เก็บไว้ในไดรฟ์ USB หรือเซิร์ฟเวอร์เชื่อมต่อภายในบ้านได้ง่ายกว่าที่เคยผ่าน DLNA โดยไม่ต้องคำนึงถึงรูปแบบของวิดีโอหรือเพลง เพราะเครื่องเล่น Blu-ray Disc รุ่นล่าสุดของเราสนับสนุน Codec วิดีโอ, คอนเทนเนอร์ และเสียงมากกว่ารุ่นก่อนถึง 26% ซึ่งรวมถึง Codec วิดีโอตัวใหม่สำหรับไฟล์ .mkv และ Codec เสียงสำหรับเสียงความละเอียดสูงด้วย

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

ออกแบบเพื่อให้เข้ากับตัวรับ AV ได้อย่างลงตัว

BDP-S7200 ได้รับการออกแบบโดยใช้สีดำเรียบหรูให้เข้ากับตัวรับ AV ของ Sony รูปทรงที่บางและแบนราบด้านบนทำให้คุณวางซ้อนบนเครื่องเล่น Blu-ray ได้อย่างง่ายดาย

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

รับชมทันทีด้วยการเริ่มต้นที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

ถ้าการรอคอยความบันเทิงนั้นน่าเบื่อ แต่ด้วยโหมด Quick Start และ Loading ก็ใช้เวลาไม่ถึง 1 วินาทีในการเปิดเครื่องเล่น Blu-ray Disc ของคุณ และยังใช้เวลาเพียงครึ่งนาทีเพื่อให้แผ่น Blu-ray เริ่มเล่น* หลังจากที่คุณปิดถาดใส่แผ่นแล้ว ถ้าคุณไม่ได้รับชมแบบ Blu-ray, คุณยังสามารถเปิดเนื้อหาอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้นอีกด้วย *ขึ้นอยู่กับชื่อบนแผ่น Blu-ray

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

ประสิทธิภาพทรงพลังด้วย Dual Core Processor

Dual Core Processor อันทรงพลังให้คุณมั่นใจได้ถึงการทำงานที่รวดเร็ว ไร้การสะดุด โหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้น สตรีมภาพยนตร์และมีเดียอย่างเช่นวิดีโอ YouTube™ ได้เร็วขึ้น และเล่นไฟล์ที่บันทึกไว้ได้นิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แม้กระทั่งการค้นหาก็เร็วขึ้นและตอบสนองได้ดีขึ้นด้วย ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างสบายใจ

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™ แบบเพิ่มสเกล 4K

รับชมด้วยรายละเอียดขั้นสุดด้วย Full HD 3D และการเพิ่มสเกล 3D

รับชมภาพยนตร์ 3D Blu-ray Disc™ ล่าสุดในคุณภาพระดับ Full High Definition เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านทาง HDMI เข้ากับ HDTV ที่สามารถรองรับการเล่นแบบ 3D ได้ นอกจากนี้เครื่องเล่น Blu-ray Disc ยังสามารถเพิ่มสเกลภาพยนตร์ 2D เป็นแบบ 3D เสมือนได้ โดยการเพิ่มความลึกและรายละเอียดให้กับภาพที่คุณเห็นบนหน้าจอ

Facebook Comments

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้