BDP-S1500 Sony Blu-ray Disc

BDP-S1500 Sony Blu-ray Disc

฿ 2,990.00

สัมผัสประสบการณ์แบบความละเอียดสูง
ชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณในระบบ Full HD ด้วย BDP-S1500 ภาพจะมีความละเอียดคมชัดและสีสันสดใสเข้มข้น ต้องขอบคุณการให้สีของ TRILUMINOS™ อีกทั้งการเริ่มต้นที่รวดเร็วเป็นพิเศษที่โหลดอย่างรวดเร็วและเปิดเครื่องโดยใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาที ทำให้คุณรับชมความบันเทิงได้โดยตรง
Categories: , , ,

Product Description

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™

Full HD 1080p

ชมภาพยนตร์ Blu-ray Disc™ เรื่องล่าสุดด้วยคุณภาพระดับ Full High Definition เพื่อสัมผัสความลึกและความคมชัดของภาพที่เหนือกว่า DVD นอกจากนี้ BDP-S1500 ยังเพิ่มสเกลความละเอียดมาตรฐานของ DVD ให้ใกล้กับความละเอียดระดับ HD คุณจึงได้ตื่นตาไปกับรายละเอียดในภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณทุกเรื่อง

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™

TRILUMINOS™ ปลุกสีสันให้มีชีวิตชีวา

ค้นพบสีสันและโทนสีเสมือนจริงราวมีชีวิต สี TRILUMINOS มีสเปกตรัมสีที่สามารถมองเห็นได้มากกว่าที่เคย เพื่อเผยโทนสีและพื้นผิวเสมือนจริงราวมีชีวิตมากกว่าที่เคยเห็น สีที่แสดงผลได้ยาก เช่น สีแดงสด สีฟ้าน้ำทะเล และสีขียวมรกต กลับสามารถแสดงผลได้อย่างสวยงาม ดังนั้นภูมิทัศน์และทิวทัศน์ท้องทะเลจึงมีสีสันกว่าที่เคย ใบหน้าก็ดูสวยงามขึ้นเช่นกัน ด้วยความสามารถในการถ่ายทอดโทนสีผิวที่แม่นยำยิ่งขึ้น

อินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่ทั้งรวดเร็วและใช้ง่าย

หาแอพและคุณสมบัติได้ง่ายและรวดเร็วด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิก เลือกดูผ่านหน้าจอทีวีด้วยพาเนลที่ใช้งานง่าย โดยเนื้อหาจะแบ่งออกเป็นแอพเด่นที่ด้านหนึ่ง และแอพโปรดของคุณที่อีกด้านหนึ่ง ทุกอย่างได้รับการจัดระเบียบไว้อย่างเรียบร้อยและเรียกใช้ง่าย

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™

การเริ่มต้นที่รวดเร็วเป็นพิเศษทำให้คุณรับชมเร็วขึ้น

การรอให้เครื่องเล่นทำงานเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่าย แต่ด้วยโหมด Quick Start และ Fast Loading ก็ใช้เวลาไม่ถึง 1 วินาทีในการเปิดเครื่องเล่น Blu-ray Disc™ ของคุณ คุณจะได้รับความบันเทิงเร็วยิ่งขึ้น แม้ในการโหลด Interactive Disc ก็ใช้เวลาไม่นานเพียง 30 วินาทีหลังจากที่ปิดถาด ถ้าคุณไม่ได้ต้องการดู Blu-ray คุณก็สามารถค้นหาเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ตได้รวดเร็วขึ้นเช่นกัน

สนับสนุน codec หลากหลายประเภท

เพลิดเพลินกับวิดีโอ เพลง และรูปภาพที่เก็บไว้ในไดรฟ์ USB โดยไม่ต้องคำนึงถึงรูปแบบของวิดีโอหรือเพลง เพราะเครื่องเล่น Blu-ray Disc รุ่นล่าสุดสนับสนุน codec วิดีโอ คอนเทนเนอร์ และเสียงมากกว่ารุ่นก่อน 26% รวมถึงไฟล์ .mkv ใหม่และเสียงความละเอียดสูง

มีอะไรให้ดูมากขึ้นด้วย Sony Entertainment Network

ความยอดเยี่ยมของเว็บไซต์ที่สัมผัสได้จากหน้าจอทีวี ด้วย Sony Entertainment Network คุณจะได้ค้นพบอิสระในการเข้าถึงไลบรารีขนาดใหญ่สำหรับภาพยนตร์และรายการทีวีย้อนหลัง รวมถึงเพลงและเกม เลื่อนดูช่องออนไลน์ที่มีให้เลือกมากมาย หรือเล่นวิดีโอล่าสุดจาก YouTube™นอกจากนี้ BDP-S1500 ยังสนับสนุน codec หลากหลายประเภท คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับวิดีโอรูปแบบต่างๆ ได้อย่างมากมาย 1การให้บริการขึ้นอยู่กับพื้นที่

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™

DTS-HD™ เพื่อความเที่ยงตรงระดับมาสเตอร์จากสตูดิโอ

เพลิดเพลินไปกับเครื่องเสียงภายในบ้านที่มีรายละเอียดเที่ยงตรง ด้วย DTS-HD Master Audio คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับซาวด์แทร็คแบบไม่บีบอัดบน Blu-ray Disc โปรดของคุณ และภาพยนตร์สตรีมเหมือนที่ผู้กำกับต้องการให้เป็น DTS-HD High-Resolution Audio ยังให้การสร้างรายละเอียดอย่างลึกซึ้งสำหรับการแสดงดนตรี ให้ทุกตัวโน้ตโดดเด่นใกล้เคียงกับคุณภาพในสตูดิโอ

ภาพของ เครื่องเล่น Blu-ray Disc™

Dolby® TrueHD สำหรับเสียงอย่างที่ผู้กำกับต้องการ

เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงชั้นเลิศด้วย Dolby TrueHD ที่ให้เสียงแบบ Lossless สำหรับทั้งภาพยนตร์และเพลง ด้วยการสร้างเสียงที่เหมือนกับต้นฉบับมาสเตอร์จากสตูดิโอ เสียงที่ได้จึงมีความเที่ยงตรงสูงสำหรับทั้ง Blu-ray Disc, DVD และเนื้อหาที่ดาวน์โหลด

Facebook Comments

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.